OKDโปรแกรมเติมเงินมือถือออนไลน์ เติมเงินได้ส่วนลด

Post# A126 · อำเภอหาดใหญ่, สงขลา, ประเทศไทย

สมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์ OKD รับสมัครทั่วประเทศไทย โครงการบริหารรายจ่าย เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ภาคประชาชนด้วยโปรแกรมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD สำนักงานใหญ่ ที่ตั้งเลขที่ 31/13 หมู่ 9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230 แนวคิด/วิสัยทัศน์ - การใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของคนในโลกยุคใหม่ - การสร้างและมีรายได้อย่างต่อเนื่อง -สนับสนุนการรวมกลุ่มเครือข่ายผู้บริโภค - การขับเคลื่อนผู้บริการ สู่องค์กรเครือข่ายผู้บริโภค โปรแกรมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD เป็นระบบซอฟแวร์ที่ บริษัท โอเคดี 600ดอทคอม เป็นผู้คิดค้น ออกแบบ และผลิตเพื่อเป็นเครื่องมอืที่ใช้เป็นช่องทางเชื่อมต่อ… -การเติมเงินมือถือออนไลน์

โปรแกรมเติเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์ไว้กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยเจ้าของลิขสิทธิ์บริษัท โอเคดี 600ดอทคอม และได้รับเลขที่ใบอนุญาตการจดทะเบียน ถูกต้องตามกฏหมายทุกประการ สามารถเข้ามาดูเอกสารได้ที่เพจครับ การติดตั้งโปรแกรมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD เพื่อใช้ในการบริการตนเองและบุคคลอื่น -บุคคลทั่วไปได้รับสิทธิ์และผลประโยชน์ตามที่บริษัทฯ ได้กำหนดและประกาศไว้แล้ว (กำหนดตามแผนบริหารระบบริการและผลตอบแทน

รูปแบบการติดตั้ง แต่ละแพ็กเก็จมีดังนั้ ***โปรโมชั่นทดลองใช้ฟรี นานถึง 30 วัน ***50 บาท แบบรายเดือน ***600 บาท (จ่ายครั้งเดียวตลอดชีพ) ***1,000 บาท (จ่ายครั้งเดียวตลอดชีพ)

-ไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาระบบ ไม่บังคับการใช้ระบบ -ไม่ต้องรักษายอดและต่ออายุสมาชิกผู้ใช้ระบบ -ติดตั้งระบบครั้งเดียวได้ใช้ระบบตลอดไป

วัตถุประสงค์ของการติดตั้งโปรแรกมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD -เพื่อใช้เป็นเครื่องมือไว้บริการตนเองและบุคคลอื่น เกี่ยวกับการเติมเงินมือถือออนไลน์ -เพื่อใช้เป็นเครื่องมือสร้างรายได้ -เพื่อความสะดวก สบาย ง่าย ดี มีเวลา ลดค่าใช้จ่าย รายได้เพิ่ม เติมความเป็นส่วนตัวของการใช้ชีวิตบนโลกยุคใหม่ใบนี้

สิทธิและผลประโยชน์ -เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โปรแกรมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD ร่วมกับบริษัท โอเคดี 600ดอทคอม -ใช้เติมเงินมือถือ ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม และได้ส่วนลด -ใช้เป็นเครื่องมือบริหารรายจ่าย เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ตามแผนบริหารโปรแกรมเติมเงินออนไลน์ส่วนบุคคล OKD - แถมฟรีเว็ปขยายสายงาน พร้อมผู้แนะนำธุรกิจ -เป็นมรดก สามารถโอนให้กับทายาทได้ -มีประวัติการทำธุรกรรมอย่างละเอียด ตรวจสอบเงินเข้า-ออกได้ทุกขั้นตอน -โอนเงินระหว่างบัญชีได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม -สามารถถอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ได้ทุกเวลาที่ต้องการ -แนะนำบอกต่อเพื่อนสามารถสร้างรายได้ไม่จำกัด

แถมฟรี! โปรแกรมเก็บเบอร์โทรศัพท์ออนไลน์ ได้เป็นล้านเบอร์ ไม่มีวันสูญหาย แถมฟรี! โปรแกรมทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย ขั้นเทพ สะดวกสบาย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ลดขั้นตอนการทำบัญชีในกิจการ สรุปยอดรายรับ-รายจ่ายได้อย่างละเอียด

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริงเป็นนักศึกษาครับคลิ๊กลิงค์ด่านล่าง https://www.facebook.com/okd.Songchai/posts/564598787228531 » ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สมัครสมาชิกออนไลน์ได้ที่เพจ คลิ๊ก https://www.facebook.com/okd.Songchai/ »

ติดต่อผู้ลงโฆษณารายนี้

It is NOT ok to contact this poster with commercial interests.

ขนาดไฟล์สูงสุด: 200KB
ใส่รหัสที่แสดงไว้ด้านบนลงในช่องนี้

ประเทศไทย106